Tại sao mua máy lọc nước Kangaroo KG100HC bị xước viền?

Ngay sau khi sản phẩm máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC ra mắt thị trường thì đã có nhiều khách hàng phản ánh lên Kangaroo Chính Hãng về việc sản phẩm bị xước viền
Kể từ khi máy lọc nước Kangaroo KG100HC ra mắt tại thị trường Việt Nam thì đã có rất nhiều khách hàng gọi điện phàn nàn về việc máy lọc nước vừa mua về mở hộp đã bị nhiều vết xước cạnh viền tròn. Vậy nguyên nhân tại sao sản phẩm này lại có những vết xước như vậy ?

Những vêt xước viền trên máy lọc nước Kangaroo KG100HC thấy khá rõ

Khe hở cánh tủ khá lớn
Để trả lời câu hỏi này chúng tôi liên hệ ông Hoàng Văn Hiệp (Giám đốc kinh doanh của Kangaroo Chính Hãng) thì ông cho biết : “Hiện nay chúng tôi cũng đã nhận được khá nhiều phản hồi từ các cửa hàng đại lý về việc máy lọc nước Kangaroo KG100HC bị xước viền cạnh. Đây cũng là tình trạng chung ở rất nhiều máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HC đang gặp phải, lý do là vì sản phẩm KG100HC được thiết kế tròn viền, viền được làm từ nhựa nên rất dễ xảy ra những vết xước trong quá trình sản xuất, tuy nhiên các vết xước đều được phủ sơn nên khá mờ, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm bên trong đảm bảo, hiện nhà máy đang cố gắng hạn chế tối đa các vết xước không mong muốn này. Rất xin lỗi quý khách hàng và xin cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu sản phẩm Kangaroo”.

Vậy chúng ta đã có câu trả lời rồi đúng không ạ, các bạn mua máy giai đoạn đầu này sẽ khó tránh khỏi các vết xước, nhưng hãy yên tâm sử dụng vì chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tuyệt đối !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *